Hướng dẫn cách tăng view Youtube từ Playlist

Hiện nay có rất nhiều bạn tham gia Youtube và loay hoay không biết làm thế nào để tăng view cho các Video của mình. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tăng view cho các video trong kênh Youtube của bạn. Nếu thấy hữu ích đừng quên Like và Share nha các bạn.

1. Cách SEO Playlist kéo view youtube hiệu quả mà rất ít người chia sẻ

Có khá nhiều bài hướng dẫn SEO Playlist đơn giản là tạo Playlist y hệt người khác rồi thêm hết tất cả video trong Playlist đó vào Playlist của mình -> Như thế sẽ mếu có view mấy.

Việc SEO Playlist cũng khá giống với việc các bạn SEO  1 video đơn lẻ: Đầu tiên bạn phải chú trọng cho việc đặt tiêu đề Playlist( Các bạn có thể sử dụng Youtube Suggest để làm tiêu đề cho các Playlist bạn tạo – Mỗi dòng gợi ý bạn có thể tạo 1 playlist ) và thêm vào những câu kêu gọi hấp dẫn như: Liên minh huyền thoại mới nhất và hấp dẫn nhất, những pha đấu đỉnh cao,..

Cách SEO Playlist

Sau khi đã tối ưu xong phần tiêu đề Playlist, bạn bắt đầu tối ưu phần mô tả cho Playlist : Mô tả bạn có thể copy mô tả của những playlist khác và chỉnh sửa lại, hoặc gõ key word vào keywordtool.io coppy toàn bộ key đề xuất ở trang web này vào mô tả ( nhớ hãy coppy tiêu đề playlist xuống và đặt ở dòng đầu tiên trong mô tả playlist ).

Thực hiện thêm video của Playlist Top Key mà bạn chơi vào Playlist của mình và thêm 10- 20 video View cao gần nhất chủ đề đó vào Playlist của mình. Mỗi ngày các bạn phải thêm video view vào vừa public trong thời gian ngắn vào Playlist của mình. Trong khoảng 6 ngày Playlist sẽ đạt TOP và bạn tha hồ kéo view từ Playlist về Video của mình.

2. Cách để bạn có thể chiến GA an toàn:

  • 1 GA cài đặt trên 1 VPS
  • 1 máy tính tạo nhiều máy ảo: 1 GA 1 máy ảo( Mỗi máy ảo nên tạo khoảng 10GB, RAM 500MB )
  • 1 Máy tính có thể sử dụng nhiều trình duyệt và tạo nhiều Profile( User người dùng ) lưu nhiều GA ( không đăng nhập cùng lúc )
  • Thông tin đặt GA có thể tạo khác tên và số điện thoại là được, địa chỉ giống nhau thoải mái.
  • Nên chơi 1 GA 1 kênh tốn 1 sim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *